KHOA CƠ KHÍ XÂY DỰNG

1. Lịch sử phát triển:

Khoa cơ khí xây tiền thân là Ban nghề Cơ khí xây dựng được thành lập năm 1998, thuộc trường Công nhân kỹ thuật xây dựng. Năm 2006 Trường nâng cấp thành Trung cấp Xây dựng, Ban nghề cơ khí xây dựng được nâng cấp thành Khoa Đ.T.N Cơ Khí xây dựng. Năm 2015 Trường nâng cấp hành trường Cao đẳng nghề Xây dựng, Khoa Đ.T.N Cơ khí xây dựng được nâng cấp chuyển đổi thành Khoa Cơ Khí Xây dựng .

- Các thời kỳ lãnh đạo Khoa:

1. Từ 1998 đến 2009  - Thầy: Nguyễn Hoài Linh - Trưởng Khoa

1. Từ 2009 đến nay    - Thầy: Vương Thế Anh   - Trưởng Khoa

2. Cơ cấu tổ chức:

3. Đội ngũ khoa:

Tổng số cán bộ khoa: gồm 14 đồng chí.

ThS. Vương Thế Anh - Trưởng Khoa

4. Chức năng nhiệm vụ:

- Tổ chức quá trình đào tạo;

- Tổ chức nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ đào tạo và sản xuất;

- Tổ chức xây dựng mục tiêu, chương trình đào tạo, hiệu chỉnh nội dung chương trình các môn học mà Khoa đảm nhận. Tổ chức cải tiến phương pháp giảng dạy cũng như đăng ký làm thiết bị mô hình học cụ cho bài giảng để nâng cao chất lượng đào tạo.

- Tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện học sinh giỏi, kèm cặp giúp đỡ học sinh yếu kém;

- Phối hợp với các phòng khoa khác để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và quản lý.

5. Các thành tích tiêu biểu:

- Giải nhất toàn quốc mô hình xử lý nước ngầm  "Hội thi TBDHTL toàn quốc năm 2005"

- Giải ba giáo viên giỏi "Cấp Bộ Xây Dựng năm 2002" Nghề Cấp thoát nước

- Tham gia các kỳ thi tay nghề học sinh giỏi cấp Bộ Xây dựng, Tỉnh quảng Ninh các nghề Cấp thoát nước, Công nghệ hàn, Công nghệ ô tô

- Tham gia hội giảng giáo viên giỏi Cấp Bộ, hội giảng Cấp tỉnh

- Tham gia các hội thi thiết bị dạy học tự làm  cấp Bộ Xây dựng, Cấp tỉnh Quảng Ninh

- Nhiều lượt tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Sở LĐTB & XH Quảng Ninh

Ngày đăng: 27/04/2016