BẾ MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018 - 2019, Trường Cao đẳng nghề Xây Dựng tổ chức Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường năm học 2018 – 2019. Hội thi năm nay có 11 giảng viên được lựa chọn từ cấp Phòng, Khoa để tham gia Hội thi cấp trường tổ chức từ 11/6/2019 đến hết ngày 13/6/2019.

Sau 03 ngày diễn ra Hội thi, chiều ngày 19 tháng 6 năm 2019 tại hội trường Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tổ chức lễ bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019.

Toàn cảnh Lễ bế mạc

Tại lễ bế mạc Thầy Vũ Xuân Quyên – Hiệu phó đào tạo – Phó trưởng Ban tổ chức đại diện Ban tổ chức báo cáo kết quả hội thi. Đánh giá về kết quả hội thi, Ban tổ chức hội thi đã nhấn mạnh: Công tác Hội thi giảng viên giỏi cấp Trường năm học 2018 - 2019 cơ bản đã được triển khai đúng tiến độ và hoàn thành tốt kế hoạch. Giảng viên tham gia hội thi chuẩn bị, đầu tư hồ sơ bài giảng, phương tiện giảng dạy kỹ lưỡng. Giảng viên giảng dạy sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin, đồ dùng dạy học vào bài giảng. Nhìn chung các giám khảo đều đánh giá cao trình độ chuyên môn, khả năng xử lí tình huống sư phạm và phong cách giảng dạy tự tin, chuẩn mực của các giảng viên tham gia hội giảng.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Ban tổ chức đánh giá kết quả Hội thi

Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, công bằng, khách quan và căn cứ vào khung giải thưởng đã đưa ra trong Kế hoạch số 210/KH-TCĐ ngày 01/4/19, Ban tổ chức công bố kết quả hội thi như sau: 2 Giải nhì (Cô Phạm Thúy An – Khoa Điện - Điện tử và Cô Lê Phương Thúy – Khoa Cơ bản); 2 Giải ba (Cô Trần Thị Thỏa – Khoa Xây dựng và Cô Trương Thị My – Khoa Cơ bản); 2 Giải khuyến khích (Cô Nguyễn Thị Hậu – Khoa Điện – Điện tử và Cô Trần Thị Trang – Khoa Điện – Điện tử).

Ban tổ chức trao Giải nhì cho Cô Phạm Thúy An và Cô Lê Thị Thúy

Ban tổ chức trao Giải Ba cho Cô Trương Thị My và Cô Trần Thị Thỏa

Ban tổ chức trao Giải Khuyến khích cho Cô Nguyễn Thị Hậu và Cô Trần Thị Trang

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, miệt mài tập luyện của các thầy cô giáo dự thi; ý thức trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô trong hội đồng giám khảo, bạn bè đồng nghiệp đã đóng góp ý kiến để các bài giảng đạt kết quả tốt nhất.

Thầy Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Hội thi Giảng viên giỏi cấp Trường đã trở thành ngày hội chuyên môn, là dịp để các giảng viên, học hỏi lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ cũng như phương pháp dạy học. Hội thi cũng là dịp để Nhà trường đánh giá khách quan chất lượng, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên trong các khoa để từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế, góp phần chuẩn hóa đội ngũ giảng viên và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ngày đăng: 20/06/2019