HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện Nghị quyết tháng 8 năm 2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Xây dựng, nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2018 – 2019 và xác định phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, sáng  ngày 09/8/2019, Ban giám hiệu và công đoàn Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019 và tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Đặng Ngọc Điệp - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức công đoàn xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Quân – Ban chính sách pháp luật.

Về phía nhà trường có Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệụ, các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường về dự.

Ths. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Ths. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Hi nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 do đồng chí Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Năm học 2018 – 2019 nhà trường luôn đón nhận được sự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Xây dựng về tài chính cũng như định hướng giáo dục đào tạo trong từng thời kỳ, sự quan tâm giúp đỡ của các Sở, Ban ngành ở Trung ương cũng như địa phương. Nhà trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác GD – ĐT. Đội ngũ giáo viên không ngừng được củng cố và phát triển về số lượng, chất lượng. Cơ sở vật chất từng bước được củng cố và phát triển đáp ứng được nhu cầu của việc dạy và học.

Bên cạnh những thuận lợi đó nhà trường cũng gặp một số khó khăn như công tác tuyển sinh, nguồn kinh phí chi thường xuyên chủ yếu từ nguồn hợp đồng với Bộ Xây dựng và dự án 1956 của chính phủ.

Quang cảnh Hội nghị

Năm qua dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức đã đoàn kết, cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành kế hoạch mục tiêu đã đề ra trong năm học 2018 – 2019, Nhà trường đã thực hiện tốt kế hoạch trên tất cả các mặt hoạt động, công tác chính trị tư tưởng được giữ vững, công tác chuyên môn từng bước được nâng cao; đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức được đảm bảo.

Tại Hội nghị, đồng chí Vương Thế Anh – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân. Qua bản báo cáo cho thấy công tác giám sát nhà trường đã thực hiện đúng Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, công tác chăm lo đời sống, lợi ích của cán bộ giáo viên viên chức nhà trường; giám sát việc thực hiện các quy chế chuyên môn đào tạo; giám sát công tác tài chính; giám sát công tác đoàn thể.

Tại Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm có 3 đồng chí.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Hội nghị đã nghe đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trình bày các báo cáo tham luận giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo. Bản tham luận đã đưa ra những giải pháp thiết thực, thẳng thắn của các tập thể thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn trường, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên trong việc xây dựng và phát triển nhà trường, hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch công tác đào tạo năm học 2019 – 2020.

Về công tác thi đua khen thưởng, đồng chí Nguyễn Như Minh - Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Đ/c Đặng Ngọc Điệp - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Công đoàn xây dựng Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng chí Đặng Ngọc Điệp - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đưa ra một số định hướng giúp nhà trường nâng cao chất lượng đầu ra cho học sinh, sinh viên như: Chuẩn chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất. Đánh giá chỉ tiêu phương hướng đưa ra trong báo cáo đã đi đúng hướng và mong rằng Lãnh đạo nhà trường quan tâm nâng cao thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức.

Thay mặt đoàn chủ tịch, Thạc sỹ Bùi Văn Dũng đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến đồng chí Đặng Ngọc Điệp và các đồng chí trong BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam và tiếp thu ý kiến của đồng chí về vấn đề nâng cao thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, quan tâm hưởng ứng các phong trào do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động. Tiếp thu các ý đóng góp tại hội nghị, đồng chí nhấn mạnh thời gian tới nhà trường sẽ có cơ chế khuyến khích cho những người tạo ra nguồn thu cho nhà trường. Đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng đồng chí đề nghị từng Phòng, Khoa, Trung tâm xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho giảng viên.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Cao đẳng nghề Xây dựng năm 2019 với 100% ý kiến nhất trí tán thành. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đại biểu BCH Công đoàn xây dựng VN chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn nhà trường

Lãnh đạo CĐXDVN chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV nhà trường