THAM GIA THỂ THAO CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2019

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2019, khai mạc Giải cầu lông, bóng bàn cụm thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra tại Công viên nước Hà Lan. Giải thể thao nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức có điều kiện giao lưu, đồng thời rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao và tăng cường kết nối trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác.

Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã lựa chọn những cá nhân có thành tích cao tham gia thi đấu ở môn cầu lông với 07 thành viên tham gia 2 nhóm đối tượng gồm: Nhóm đối tượng 1 - Ban Giám hiệu, chủ tịch công đoàn và nhóm đối tượng 2 -  khối cán bộ giảng viên công nhân viên.

Đoàn Vận động viên Trường Cao đẳng nghề Xây dựng

Sau 01 ngày tranh tài, sáng ngày 18/8/2019, lễ bế mạc hội thao đã được tổ chức, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích. Đội tuyển của Nhà trường đã đạt được 1 giải ba ở nội dung đôi nam nữ.

Một số hình ảnh của đội tham gia giải thể thao

Đại diện các trường tham gia giải

Vận động viên chụp ảnh trước khi thi đấu

Hình ảnh các Vận động viên trong khi thi đấu