TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, HIỆU TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2021, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã vinh dự đón tiếp Bộ Xây dựng về làm việc và trao quyết định thành lập Hội đồng Trường cùng với quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Vụ phó vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng. Về phía nhà trường có quý thầy cô trong Ban giám hiệu, thầy cô là Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và đại diện là giảng viên, công nhân viên của các Phòng , Khoa, Trung tâm về dự.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng Vụ phó vụ Tổ chức cán bộ -  Bộ Xây dựng công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường, Quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng Trường, Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng Vụ phó vụ Tổ chức cán bộ -  Bộ Xây dựng công bố Quyết định

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã trao quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí, Thạc sĩ Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Trường. Theo đó, Hội đồng trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có 09 thành viên, gồm các thành phần đương nhiên là Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các thành viên bầu là đại diện cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của một số Phòng, Khoa, đại diện Bộ Xây dựng có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định cho đồng chí Vũ Xuân Quyên

Hội đồng trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhiệm kỳ 2021 – 2026 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ Xây dựng

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng theo Quyết định số 418/QĐ-BXD ngày 14 tháng 4 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ xây dựng.

+

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng nhà trường có Hội đồng trường, Hiệu trưởng mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng cho rằng sau gần 50 năm phát triển và trưởng thành, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trường đào tạo nghề có uy tín, là một địa chỉ hết sức tin cậy trong đào tạo nghề. Quá trình phát triển Nhà trường gắn liền với sự chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, Sở lao động thương binh và Xã hội Tỉnh Quảng Ninh, sự giúp đỡ, hợp tác thường xuyên, gắn bó, có hiệu quả của cơ quan, đơn vị, các trường Đại, Cao đẳng, Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Trong đó quan trọng nhất là sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo Nhà trường và cán bộ công nhân viên Nhà trường.

Thứ trưởng cũng đề nghị Thạc sĩ Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả của các thế hệ Thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã dày công xây dựng, đồng thời phát huy những phẩm chất, năng lực của cá nhân, cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục bổ sung những định hướng dài hạn, căn bản và toàn diện của Nhà trường. Trong đó cần đổi mới chương trình, nội dung, phương thức đào tạo.... Quan trọng nhất là đổi mới trong đào tạo, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy, xây dựng cơ sở vật chất..... Thứ trưởng mong rằng đồng chí Chủ tịch hội đồng Trường và đồng chí Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, thầy và trò Nhà trường sẽ giải đáp thành công những vấn đề đặt ra trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Xuân Quyên – Chủ tịch Hội đồng Trường

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Vũ Xuân Quyên và Đồng chí Nguyễn Thị Hoài đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Đồng chí Tân Hiệu trưởng khẳng định trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là địa chỉ đao tạo nguồn nhân lực cho ngành Xây dựng nói riêng và cả nước nói chung.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nhà trường

Hội đồng Trường được thành lập và Tân Hiệu trưởng sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động giáo dục và đào tạo để đưa Trường Cao đẳng nghề Xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngày đăng: 28/04/2021