KHAI MẠC GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trường (28/6/1973 – 28/6/2022). Nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở, học hỏi lẫn nhau giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và học sinh, sinh viên. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH chiều ngày 11 tháng 5 năm 2022, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức giải thể thao chào mừng ngày thành lập trường với 02 nội dung thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá.

Tới tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Trưởng, phó các phòng khoa, cán bộ giáo viên công nhân viên và hơn 100 học sinh, sinh viên đại diện các ngành nghề trong nhà trường.

Thầy Vũ Xuân Quyên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi khai mạc Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá các các hoạt động sôi nổi nhiệt tình của Đoàn thanh niên, Công đoàn: Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, văn nghệ thể dục thể thao…. Đây là buổi giao lưu nhằm chào mừng ngày thành lập trường, tiếp tục hưởng ứng phong trào toàn dân thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ theo lời dạy của Bác Hồ, tạo sân chơi để cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và học sinh, sinh viên giao lưu, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn. Thực hiện hiệu quả công cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể để theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”. Trong quá trình thi đấu, yêu cầu các đồng chí và các em học sinh, sinh viên thi đấu nghiêm túc, hết mình, tuân thủ nghiêm ngặt điều lệ thi đấu của bộ môn Bóng chuyên hơi, bộ môn Bóng đá, tôn trọng sự điều hành của trọng tài.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu với tinh thần đoàn kết cao và đạt được nhiều thành tích.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu.