LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG & CÔNG TY TNHH HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VINCO

2022年7月6日下午,建设职业学院隆重举行了建设职业学院与VINCO国际合作投资有限公司合作协议签约仪式。

出席签约仪式,我校荣幸地迎来了VINCO国际投资合作有限公司领导,公司总经理武黄兰先生,国际合作副总经理李相熙女士Pham Van Dong 先生 - 公司副总经理,Nong Duy Uyen 先生 - 招生主任。

在大学一侧,有学校校长阮氏会女士和学校下属各系、院系、中心的领导代表。

合作协议旨在提升各方能力和优势,挖掘和有效利用项目潜力、培训能力、设施、团队和专业知识,以提高质量:从入学咨询到培训,入学标准遵循输出标准。封闭式招收和培养优质学生资源,使学生毕业后成为人力资源,符合国际标准,服务于国内外劳动力市场的需求,满足需求和学习目标学生的。

合作协议签约仪式概况

Th.s Nguyen Thi Hoai - 学校校长致辞

Tại buổi lễ Th.s Nguyễn Thị Hoài bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ Công ty TNHH  hợp tác và đầu tư Quốc tế VINCO. Việc ký kết hợp tác với công ty trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và của người sử dụng lao động, hợp tác đưa giảng viên, học viên tiếp cận thực tiễn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm về hợp tác quốc tế để dần hoàn thiện các hoạt động nhằm mục tiêu mở rộng và nâng cấp chất lượng đào tạo phù hợp các chuẩn mực Quốc tế đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao. Th.s Nguyễn Thị Hoài cũng bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

Về phía Công ty, đại diện Ông Phạm Văn Động – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO đã trình bày cụ thể những mục tiêu và nội dung hợp tác cùng các biện pháp tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả việc hợp tác giữa Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO và Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Ông Phạm Văn Động – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO phát biểu

合作协议是各方共同制定详细合作方案的基础,以有效利用各方资源和优势,实现既定目标。仪式上,两单位领导表达了对此次合作签约活动将为双方发展开辟机遇的喜悦和信心,并建议在合作协议签署后,双方相关单位将推动双方的合作。制定每个内容的具体计划,以便尽快开展合作活动。

校领导代表与VINCO国际合作投资有限公司 签署合作协议

学校与VINCO国际投资合作有限公司的合作协议签约仪式,真正开启了合作的长远发展之路。