Ngày 30 tháng 8 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng cùng với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp hệ VLVH cho 22 tân Kỹ sư lớp TC 2012X-UB. Đến dự Lễ trao bằng, về phía trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có PGS.TS Lê Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan; về phía Trường Cao đẳng nghề Xây dựng có Th.s Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các tân Kỹ sư lớp 2012X-UB.

Ngay sau phần khai mạc PGS.TS Nguyễn Ngọc Phương - Trưởng khoa tại chức Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông qua báo cáo tổng kết học tập của lớp, TS.Lê Thị Minh Phương - Phó phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cho 22 tân Kỹ sư. Cũng tại buổi lễ, Th.s Vũ Quỳnh Nga - Phó Trưởng phòng CTHSSV đã đọc Quyết định tuyên dương khen thưởng cho sinh viên đã có thành tích trong học tập, rèn luyện. PGS.TS Lê Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trao Quyết định khen thưởng cho em Cao Xuân Hưng.

Đại diện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, PGS.TS Lê Anh Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Trường Cao đẳng nghề Xây dựng, Th.s Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng đã trao bằng và tặng hoa cho 22 tân Kỹ sư.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Anh Dũng ghi nhận nỗ lực học tập, vượt mọi khó khăn trong suốt quá trình học tập của các tân Kỹ sư khóa 12X-UB,  sự nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay, Thầy chúc các tân Kỹ sư ra trường thành công hơn nữa trong sự nghiệp và nhắn nhủ các tân Kỹ sư phải tiếp tục học hỏi và áp dụng các kiến thức đã được học trong nhà trường vào thực tiễn góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Xây dựng, Th.s Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đã nồng nhiệt gửi đến các tân Kỹ sư những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu tốt đẹp, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế nhà trường. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo nhà trường, Th.s Bùi Văn Dũng cũng đã dành những lời cảm ơn cho các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người trong suốt những năm qua.

Đại diện cho các tân Kỹ sư, em Nguyễn Trung Thông phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới. Chúc cho sự hợp tác của hai Nhà trường ngày càng phát triển bền vững là điểm đến tin cậy, nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân buổi Lễ sinh viên lớp TC 2012X-UB gửi tặng bức tranh Vịnh Hạ Long đến Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân Kỹ sư bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ngày đăng: 08/09/2017
TỔNG KẾT TRAO GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA XV (2012-2017)