HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện Nghị quyết tháng 9 của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Xây dựng, ngày 28/9/2017, Ban giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 và tổng kết năm học 2016- 2017, triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Đỗ Văn Quảng- Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Trần Thu Phương- Phó ban chính sách pháp luật Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Bộ Xây dựng gửi lẵng hoa chúc mừng hội nghị.

Về phía nhà trường có Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ, Nhà giáo ưu tú Vũ Đăng Dung - Nguyên Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệụ, các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường về dự đông đủ.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, gồm: Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng hội nghị với bốn ca khúc ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước do Đoàn viên thanh niên nhà trường gửi tới toàn thể hội nghị.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký. Ths. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Vương Thế Anh- Trưởng ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày.

Hội nghị cũng đã nghe đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trình bày các báo cáo tham luận.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thành Công - Chủ công đoàn Nhà trường báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2016-2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn với nhà trường trong công tác tuyển sinh, sự vất vả với các thầy, cô giáo phải đến các trung tâm xa xôi để giảng dạy, đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua, ghi nhận công đoàn nhà trường đã thực hiện tốt ba chức năng đại diện, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; tổ chức giáo dục, vận động người lao động; đại diện cho người lao động tham gia quản lý. Đánh giá chỉ tiêu phương hướng đưa ra trong báo cáo đã đi đúng hướng và mong rằng Lãnh đạo nhà trường quan tâm nâng cao thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường trong thời gian tới tích cực tham gia hưởng ứng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi sáng tác, tham gia chương trình uống nước nhớ nguồn do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Thay mặt đoàn chủ tịch, Thạc sỹ Bùi Văn Dũng đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến đồng chí Đỗ Văn Quảng và các đồng chí trong BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam và tiếp thu ý kiến của đồng chí về vấn đề nâng cao thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, quan tâm hưởng ứng các phong trào do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động. Đồng chí cũng ghi nhận kết quả của lãnh đạo tiền nhiệm trong vấn đề nâng cao thu nhập cho người lao động. Tiếp thu các ý đóng góp tại hội nghị, đồng chí nhấn mạnh thời gian tới nhà trường sẽ có cơ chế khuyến khích cho những người tạo ra nguồn thu cho nhà trường, không cào bằng trong thực hiện kết quả công việc, tiến tới khoán quỹ lương. Đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng đồng chí đề nghị từng Phòng, Khoa, Trung tâm xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, sử dụng mạng xã hội có văn hóa vào trong công việc.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân Trường Cao đẳng Xây dựng (nhiệm kỳ 2017 – 2019), gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Vương Thế Anh

2. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn

3. Đồng chí Đào Thị Hải

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Cao đẳng nghề Xây dựng năm 2017 với 100% ý kiến nhất trí tán thành. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Đồng chí. Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường

Ngày đăng: 29/09/2017