Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 04/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Xây dựng phối hợp với BCH Công đoàn long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường.

Về tham dự cùng với buổi lễ có ThS. Bùi Văn Dũng – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường. Cùng toàn thể các đ/c trong BGH, các tổ chức đoàn thể, các đ/c Trưởng, Phó phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CBGV-CNV Nhà trường về dự. Về phía tổ dân phố có Bà Đào Ngọc Ánh - Hội trưởng hội các gia đình tổ 4, khu Nam Trung.

Thay mặt Nhà trường đ/c Đinh Thành Hưng – Bí Thư Đoàn thanh niên đã phát biểu chúc mừng Tết Trung thu 2017 tới các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và đồng thời động viên các cán bộ công nhân viên trong Nhà trường cần tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các cháu phát triển, vui chơi và học tập hợp lý để các em phát triển một cách toàn diện.

Tết Trung thu hằng năm cũng là dịp động viên các cháu thiếu niên – nhi đồng cố gắng chăm ngoan cũng như tích cực rèn luyện trong học tập. Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đã dành 58 suất quà dành cho các cháu. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để sau này xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Với sự chuẩn bị chu đáo của BCH Đoàn Trường cùng các anh chị thanh niên tình nguyện đã tạo ra cho các cháu một sân chơi thật sự vui tươi và bổ ích. Các cháu đã tham gia các trò chơi rất sôi nổi và hào ứng, đã thể hiện các năng khiếu của mình với các tiết mục biểu diễn rất sôi động.

Buổi lễ đã kết thúc với rất nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa tới các cháu và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ cho phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Hoạt động văn nghệ chào mừng Đêm hội Trăng rằm

Đ.C Đinh Thành Hưng – Bí Thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc

Bác Bùi Văn Dũng – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu Trường Nhà trường

Trao quà cho các cháu đội văn nghệ

Bác Bùi Văn Dũng – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu Trường Nhà trường

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Các cháu thể hiện tài năng

Ngày đăng: 05/10/2017
TỔNG KẾT TRAO GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA XV (2012-2017)