TỔNG KẾT TRAO GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2017 VÀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA XV (2012-2017)

Trải qua 15 ngày thi đấu sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết (từ ngày 04/9 - 20/9/2017), Giải cầu lông CBVC của cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng nghề Xây dựng chào mừng Hội nghị CNVC người lao động và lập thành tích chào mừng Đại Hội công đoàn năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 09/10/2017 Ban tổ chức giải đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Thay mặt cho ban tổ chức giải đ/c Đinh Thành Hưng, Bí thư Đoàn trường, trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc giải đấu và phát động phong trào thể thao trong toàn trường. Trong thời gian diễn ra giải đấu có 36 vận động viên đến từ các đơn vị trong trường đã cống hiến cho các khán giả hơn 40 trận cầu đặc sắc và sôi động tại 03 nội dung thi đấu: Đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công và ấn tượng. Kết quả thi đấu chung cuộc như sau:

- Nội dung đôi Nam - Nữ:

1. Giải Nhất: Đinh Thành Hưng – Nguyễn Thị Hậu

2. Giải Nhì: Nguyễn Như Minh – Nguyễn Thị Thanh Lan

3. Giải Ba: Bùi Văn Dũng – Nguyễn Thị Hoài

4. Giải khuyến khích: Vũ Văn Bảo – Nguyễn Thị Kim Oanh

- Nội dung đôi Nam:

1. Giải Nhất: Đinh Thành Hưng – Dương Phú Thực

2. Giải Nhì: Nguyễn Như Minh – Nguyễn Đức Mạnh

3. Giải Ba: Vương Thế Anh – Nguyễn Văn Đồng

4. Giải khuyến khích: Bùi Văn Dũng – Lê Viết Mạnh

- Nội dung đôi Nữ:

1. Giải Nhất: Trương Thị My – Nguyễn Thị Hồng Hải

2. Giải Nhì: Nguyễn Thị Hậu – Vũ Thị Hòa

3. Giải Ba: Trần Thị Thỏa – Đoàn Thị Huệ

4. Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Nhàn – Nguyễn Thị Thanh Lan

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết.

Ngày đăng: 11/10/2017