ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2017-2022

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Ngô Tiến Thắng- Phó Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam; về phía nhà trường có Thạc sỹ Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; về khách mời có Thạc sỹ, Nhà giáo ưu tú Vũ Đăng Dung - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệụ, các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt đông đủ của 63 đại biểu là công đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Công đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2012- 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thầy Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã chia sẻ những khó khăn của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời biểu dương những thành tích đã đạt được, Thầy hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới. Lãnh đạo Nhà trường sẽ chỉ đạo đổi mới công tác thi đua khen thưởng, ưu tiên bình xét các danh hiệu thi đua cho đối tượng là người lao động, đồng thời kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ để lựa chọn những đồng chí đủ năng lực và phẩm chất vào Ban chấp hành công đoàn khoá XV.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Công đoàn Nhà trường cần chủ động phối hợp với chính quyền trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phổ biến chính sách pháp luật cho đoàn viên, nhắc nhở đoàn viên chấp hành nghiêm túc kỷ luật, nội quy lao động nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cải tiến lề lối làm việc, xác định chủ đề hoạt động công đoàn năm 2017 là vì lợi ích của người lao động. Đồng chí cũng đề nghị Công đoàn Nhà trường trong thời gian tới tích cực tham gia hưởng ứng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi sáng tác do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Mong muốn các đoàn viên công đoàn Nhà trường tiếp tục đoàn kết xây dựng phát triển nhà trường, sáng suốt lựa chọn các đại biểu đủ tiêu chuẩn tham gia vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Nhân dịp này, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn và Bằng khen cho các Tổ Công đoàn, cán bộ và đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường khoá XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, gồm 07 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Phó Chủ tịch

3. Đồng chí Đinh Thành Hưng – Uỷ viên BCH, Chủ tịch Uỷ ban kiểm tra

4. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Uỷ viên BCH

5. Đồng chí Vũ Thị Hoà – Uỷ viên BCH

6. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ninh – Uỷ viên BCH

7. Đồng chí Phùng Thị Tâm – Uỷ viên BCH

Đại hội bầu ra 01 đại biểu chính thức đi dự đại hội Công đoàn Xây dựng Việt Nam là đồng chí Bùi Văn Dũng- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; 01 đại biểu dự khuyết là đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch Công đoàn trường khoá XV.

Đại hội bầu ra Uỷ ban kiểm tra Công đoàn trường khoá XV, gồm 03 đồng chí:

1.     Đồng chí Đinh Thành Hưng – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

2.     Đồng chí Phạm Thanh Hải – Uỷ viên

3.      Đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Uỷ viên

Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Xây dựng lần thứ XV đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống cán bộ, giảng viên công nhân viên, xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một số hoạt động tại Đại hội:

Ngày đăng: 23/10/2017