TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2022

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Ninh năm 2022 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng. Đây là hoạt động chuyên môn thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, được tổ chức định kỳ 3 năm 1 lần nhằm khai thác tiềm năng, trí tuệ của đội ngũ giáo viên; tạo cơ hội trao đổi, học hỏi giữa các giáo viên, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; đồng thời khuyến khích động viên giáo viên, học sinh sinh viên cùng nghiên cứu khoa học, tạo ra các sản phẩm có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Hội thi năm nay diễn ra trong 4 ngày từ 27/6/2022 – 30/6/2022 có sự tham gia của 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) với 40 thiết bị tự làm đăng kí dự thi.

Hình ảnh khai mạc hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Quảng Ninh năm 2022

Đến với hội thi lần này, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tham gia 7 mô hình thiết bị tự làm để dự thi, đây là những mô hình thiết bị được lựa chọn, đánh giá cao trong vòng thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Trường: 7 mô hình được mang đến hội thi bao gồm: Mô hình “thi công ‘Lát, ốp’ ”; Mô hình “Bộ thực hành cảm biến” ; Mô hình “ Thi công lắp dựng ván khuôn cột định hình”; Mô hình “ Hệ thống tưới nước thông minh”; Mô hình “Ca bin lắp đặt bàn cầu”; Mô hình “Ca bin lắp đặt sen tắm”; Mô hình “Ca bin Hàn di động”.

Kết thúc hội thi, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã xuất sắc đạt được thành tích giải Nhì toàn đoàn với 1 giải nhất – Mô hình thi công “Lát, ốp” ; 2 giải nhì –  Mô hình “Bộ thực hành cảm biến” ; Mô hình “ Thi công lắp dựng ván khuôn cột định hình” và 4 giải ba.

Một số hình ảnh:

Mô hình thi công “Lát, ốp” – Giải nhất và Mô hình “ Thi công lắp dựng ván khuôn cột định hình” – Giải nhì

Mô hình “Bộ thực hành cảm biến”  – Giải nhì

Mô hình “Ca bin lắp đặt bàn cầu” – Giải ba và Mô hình “Ca bin lắp đặt sen tắm” – Giải ba

Mô hình “Ca bin Hàn di động” – Giải ba

Mô hình “ Hệ thống tưới nước thông minh” – Giải ba

Trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhận giải Nhì toàn đoàn

Các thiết bị tự làm tham gia hội thi đều có tính ứng dụng cao, áp dụng hiệu quả trong giảng dạy, tạo hứng thú cho học sinh sinh viên. Hội thi đã thể hiện được sức sáng tạo của đội ngũ giáo viên cũng như phát huy sức mạnh tập thể của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong công tác nghiên cứu khoa học.

Từ Hội thi này, những thiết bị có chất lượng sẽ được lựa chọn tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII do Bộ Lao động thương binh và Xã hội tổ chức vào tháng 10 năm 2022 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.