TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ – XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Năm học 2024 – 2025, là năm học đầu tiên Nhà trường chuyển giao về Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quản lý theo Quyết định số 996/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời đây cũng là năm học đầu tiên Nhà trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội theo Quyết định số 1194 của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Hoà trong không khí quyết tâm của học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 5/9/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đức Hoà – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí; đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh; lãnh đạo UBND phường Nam Khê; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh …

Về phía Nhà trường, có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và toàn thể các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và tóm tắt kết quả Nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2023-2024 Nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, làm nền tảng, tạo thế và lực cho năm học mới 2024 – 2025. TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội luôn là cơ sở giáo dục đào tạo nhận được sự tin yêu của rất nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh – sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai và vững vàng bước vào cuộc sống.

Năm học qua, Nhà trường đã không ngừng cải tiến phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo. Với những nỗ lực vượt bậc, Trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nắm bắt tốt các cơ hội để đạt được nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Tôi tin rằng, bằng tất cả nhiệt huyết và lòng say mê thầy, trò Nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực, quyết tâm hơn nữa gặt hái thêm nhiều thành quả trong năm học mới 2024 – 2025”.

TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thay mặt cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hoài đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Bộ Xây dựng; HĐND, UBND; các Sở, Ban, ngành của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Uông Bí, các đơn vị liên kết, các tổ chức, cá nhân đã luôn ủng hộ, đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Đặc biệt, xin ghi nhận những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, Nhà giáo, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên toàn trường trong năm 2023-2024 đã chung tay, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đã gióng những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, năm học mới với khí thế mới, cùng thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt có nhiều tiến bộ và thành tựu mới.

TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới

Trong không khí trang trọng của ngày Khai giảng năm học mới, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Trong ngày khai giảng năm học đại diện các thầy, cô giáo Cô Kim Phương Ngân – giảng viên Khoa Công nghệ và Xã hội đã lên đọc quyết tâm thư nhân dịp Khai giảng. Cô xúc động và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường giành cho tập thể cán bộ viên chức trong Nhà trường tạo nên sự đoàn kết gắn bó trong học tập và công tác. Ngoài ra, với học sinh, sinh viên Cô cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu chân thành tới các em đặc biệt là các em học sinh, sinh viên khoá mới để các em tự tin, yên tâm khi lựa chọn học tập tại ngôi trường này.

Cô Kim Phương Ngân – Giảng viên Khoa Công nghệ và Xã hội đọc quyết tâm thư nhân dịp Khai giảng

Tại buổi Lễ Khai giảng, đại diện tân học sinh, sinh viên trong toàn trường; học sinh Trần Thảo Nguyên lớp nghề Chế biến món ăn K57 phát biểu những suy nghĩ của mình trước thềm năm học mới. Trong lời phát biểu đầy xúc động của em, có cả niềm vui sướng, tự hào vì được học tập dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội và niềm tin tưởng vào Thầy, Cô Nhà trường sẽ giúp các em học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Học sinh Trần Thảo Nguyên  – Lớp nghề Chế biến món ăn đại diện tân HSSV đọc quyết tâm thư nhân dịp khai giảng

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 của Trường Cao đẳng Xây dựng và Công nghệ – Xã hội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể Cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Nguyễn Đức Hoà – Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Phường Nam khê tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trung đoàn 244 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sư đoàn 395 tặng hoa chúc mừng

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc tặng hoa chúc mừng

Trung tâm Bảo trợ Xã Hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ban đại diện cha, mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Nhân dịp năm học mới, Nhà trường trao phần thưởng cho những em đạt thành tích trong năm 2023 – 2024.

Tặng thưởng học sinh đạt thành tích cao tại kỳ thi THPT năm học 2023 – 2024

Tặng thưởng học sinh giỏi năm học 2023- 2024

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nhà trường