Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH HẠ LONG PLAZA

          Căn cứ kế hoạch đào tạo hằng năm của trường Cao đẳng nghề Xây dựng; Thực hiện nhiệm vụ thực tập và giới thiệu việc làm  cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường.

         Ngày 19/5/2023 trường Cao đẳng nghề Xây dựng có buổi làm việc với Trung tâm Tư vấn pháp luật – Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh, tại khách sạn Plaza Hạ Long.

Hình ảnh buổi làm việc giữa đại diện trường Cao đẳng nghề Xây dựng và Trung tâm tư vấn pháp luật – Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh

        Tại đây đại diện Trường Cao đẳng nghề Xây dựng cùng với đại diện Trung tâm Tư vấn pháp luật –  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Ninh đã thống nhất về việc đưa học sinh, sinh viên Nhà trường đến thực tập tại Công ty TNHH Liên doanh Hạ Long Plaza, thời gian thực tập từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2023.

          Cũng tại buổi làm việc đại diện Trung tâm Tư vấn pháp luật – Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã bày tỏ sự quan tâm đối với công tác đào tạo của Nhà trường và sẵn sàng mở rộng hợp tác cùng Nhà trường trong việc đưa học sinh, sinh viên đến thực tập tại các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội.

          Kết thúc thời gian thực tập, thực tập sinh sẽ được doanh nghiệp tuyển dụng và bố trí việc làm phù hợp với chuyên môn năng lực.

Đại diện Nhà trường, đại diện phụ huynh, học sinh dẫn đoàn đi thực tập tại Công ty TNHH Liên doanh Hạ Long Plaza

          Thực tập không chỉ là quá trình giúp học sinh, sinh viên có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực chuyên môn. Thực tập chính là cơ hội để học sinh, sinh viên quan sát và trải nghiệm công việc hàng ngày tại một công ty, tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc, vì vậy thực tập là một bước quan trọng giúp sinh viên có định hướng dài hạn và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

          Trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng rất chú trọng đến hoạt động thực tập nghề nghiệp của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối nhằm chuẩn bị những hành trang cho sinh viên trước khi ra trường để tiếp cận và hòa nhập tốt với thị trường lao động. Nhà trường đã tăng cường kết nối và phối hợp với các doanh nghiệp để thiết lập hệ thống vệ tinh thực tập với tiêu chí là có môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia thực tập cuối khóa đạt chất lượng và hiệu quả cao, giúp ích cho các em trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp.