Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Tối ngày 09/9/2022, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng nghề Xây dựng phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu năm 2022.

Đến dự chương trình có các thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban giám hiệụ, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức của nhà trường đến tham dự.

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến rằm tháng tám, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường. Vào dịp trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng tham gia chương trình “Vui tết trung thu” với những nội dung đặc sắc ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Hoài –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Nhân dịp này, trong năm học 2021 – 2022 có nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập, nhà trường trao tặng những phần quà ý nghĩa để khích lệ động viên các cháu.

Điều đặc biệt của chương trình “Vui tết trung thu” năm nay là ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân, vui chơi, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao…. Còn có các chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do các cháu thiếu nhi, nhi đồng thực hiện.

Cũng tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi có thưởng cùng các trò chơi vui nhộn khác…….

Việc tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường được tổ chức thường niên, nhằm đem đến cho các cháu một Đêm hội trăng rằm ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể trong đơn vị như Công đoàn, Đoàn thanh niên trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.