TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 23/9/2022, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tổ chức Hội nghị công nhân viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2021 – 2022, đề ra phương hướng cho năm. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong toàn trường.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía công đoàn xây dựng Việt Nam có đồng chí Đỗ Văn Quảng – Uỷ viên Ban thường vụ – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Quân Ban chính sách công đoàn Việt Nam.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Xây dựng có đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, phó Phòng, khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021 – 2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021 – 2022 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác đào tạo – nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, cơ sở vật chất, các công tác đoàn thể …. Và một số hoạt động khác.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực chung của tập thể, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2021 – 2022. Kết quả, năm học 2021 – 2022: 02 nhà giáo được công nhận nhà giáo giỏi cấp quốc gia; 03 nhà giáo được công nhận nhà giáo giỏi cấp Bộ, cấp tỉnh; 08 nhà giáo công nhận giáo viên giỏi cấp trường; 59 người đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 08 người đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…..

Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đến việc đổi mới mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy và tăng cường công tác quản lý đào tạo. Năm học 2021-2022 xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng với kiểm định Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng

Hội nghị cũng được nghe báo cáo về hoạt động Tài chính, Báo cáo Thanh tra nhân dân. Các báo cáo đều được thông qua hội nghị và được hội nghị thống nhất cao.

Sau phần trình bày các báo cáo, Hội nghị đi đến phần thảo luận đã nhận được các góp ý từ các nhà quản lý, các giáo viên, công nhân viên chức và người lao động, các ý kiến đều tập trung vào các vấn đề về nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng phương thức tuyển sinh, thường xuyên cập nhật tri thức mới, cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất phục vụ giảng dạy và học tập, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh sinh viên…

Đồng chí Lý Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm TVDV&ĐT báo cáo tham luận

Đồng chí Hoàng Xuân Vũ – Chuyên viên Phòng Kế hoạch – ĐT báo cáo tham luận

Đồng chí Phạm Thị Minh Thư – Trưởng Phòng Khảo thí & ĐBCL báo cáo tham luận

Thay mặt Công Đoàn Xây dựng Việt Nam, Đồng chí Đỗ Văn Quảng – Ủy viên Ban thường vụ – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Nhận định năm học 2022 – 2023 là năm tiếp tục có nhiều khó khăn. Để Nhà trường tiếp tục phát triển bền vững, đồng chí mong muốn tập thể Cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường đồng lòng, hợp sức vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ lao động có đạo đức nghề nghiệp, tác phong công nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc.

Đồng chí Đỗ Văn Quảng – Uỷ viên Ban thường vụ – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã đọc dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và phát động các phong trào thi đua được Hội nghị tán thành nhất trí 100%.

Đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch công đoàn Nhà trường phát biểu

Lễ ký kết thoả ước lao động tập thể

Kết thúc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Ninh đã đọc bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Bản dự thảo Nghị quyết đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường tham gia hội nghị thông qua với sự nhất reis và quyết tâm cao, thông qua với các nội dung cơ bản về công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính, cơ sở vật chất ….

Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí và nắm bắt cơ hội, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.