Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

          Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang hân hoan đón chào năm học mới, Năm học 2021 – 2022, học sinh trường Cao đẳng nghề Xây dựng cũng nô nức bước vào năm học mới.

          Một lễ Khai giảng diễn ra bình thường là một điều hết sức đặc biệt trong thời điểm này. Thực sự biết ơn những nỗ lực phòng chống dịch bệnh của Đảng, Chính phủ, chính quyền các cấp, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng vũ trang, các thầy cô giáo, các em học sinh… Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 05/9/2021 trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022, với mục tiêu  an toàn trong công tác phòng chống dịch. Lễ Khai giảng được tổ chức với chương trình ngắn gọn, nhưng trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo giãn cách, thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương, Tỉnh Quảng Ninh, Thành Phố Uông Bí, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày Khai giảng năm học mới.

          Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác thành phố, lãnh đạo UBND Phường Nam khê, lãnh đạo sư đoàn 395, lãnh đạo Trung đoàn 244, Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông bắc, Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Quảng Yên, Trung tâm bảo trợ xã hội …

          Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đơn vị bạn, toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ viên chức lao động và các em học sinh, sinh viên trong tỉnh đến tham dự, những học sinh ngoài tỉnh không thể tham gia trực tiếp, được tham dự khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Quang cảnh lễ Khai giảng

          Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư chúc mừng năm học mới của, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên .

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

          Trong buổi lễ Cô Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2020-2021 vừa qua là một năm học rất đặc biệt, có rất nhiều sự thay đổi do đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trong nước cũng như toàn cầu, nhiều trường học trên cả nước, trong đó có trường của chúng ta phải để các em nghỉ học hoặc học online. Đây là lần đầu tiên các thầy cô và các em học sinh sinh viên học trong một điều kiện, hoàn cảnh mới, đã có rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ đối với thầy trò nhà trường, tập thể CBVC, thầy cô giáo và học sinh, sinh viên trường đã có những nỗ lực vượt bậc và đạt được những thành tựu đáng kể.

Cô Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

          Cô Nguyễn Thị Hoài thay mặt Ban giám hiệu đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Xây dựng, Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Sở LĐ-TB&XH Quảng Ninh đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người” trong thời gian qua. Cảm ơn các đơn vị bạn đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cho Nhà trường. Cảm ơn thế hệ các Nhà giáo, các cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn Trường đã nỗ lực không ngừng xây dựng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng ngày càng phát triển.

         Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Cô Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, năm học của sự đoàn kết, sáng tạo và phát triển.

Cô Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường

          Tại buổi lễ Khai giảng, Nhà trường cũng vui mừng đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm đến từ đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác thành phố, lãnh đạo UBND Phường Nam khê, lãnh đạo sư đoàn 395, lãnh đạo Trung đoàn 244, Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông bắc, Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Quảng Yên, Hội chữ thập đỏ chùa Phổ Am thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm bảo trợ xã hội, các đơn vị và đại diện phụ huynh, học sinh, sinh viên các lớp trong toàn trường…

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí

Đồng chí Phạm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Nam khê

 

 

 

 

          Tại buổi lễ Khai giảng, thay mặt cho học sinh, sinh viên toàn trường, Em Hoàng Minh Nhật lớp nghề Điện công nghiệp đã nói lên cảm nghĩ của mình về mái trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhân ngày khai giảng năm học và bày tỏ quyết tâm học tập tốt, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2021 – 2022.

Học sinh Hoàng Minh Nhật – Học sinh Lớp Nghề Điện công nghiệp đại diện tân HSSV chia sẻ cảm xúc nhân ngày khai giảng

         Nhân dịp năm học mới, nhà trường trao phần thưởng cho những em đạt thành tích trong năm 2020 – 2021.

Cô Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng những học sinh đạt thành tích trong học tập

          Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ chùa Phổ Am Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh đã đến dự Lễ Khai giảng và tặng quà cho những học sinh – sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức nhân cách, có tinh thần vượt khó và đạt kết quả cao trong học tập.