Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

          Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Sáng ngày 5/9 Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

          Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Quang Trực – Phó giám đốc Sở lao động Thương binh và Xã Hội tỉnh Quảng Ninh: đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Phó Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí và lãnh đạo các đơn vị bạn có mối quan hệ gắn bó mật thiết với Nhà trường; Hội cha mẹ học sinh …

           Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng

          Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

          Tại buổi lễ Cô Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và tóm tắt kết quả Nhà trường đã đạt trong năm học 2021-2022 vừa qua – Nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, làm nền tảng, tạo thế và lực cho năm học mới 2022 – 2023.

Cô Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

          Cô Nguyễn Thị Hoài thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Xây dựng, Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Sở LĐ-TB&XH Quảng Ninh đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục trong thời gian qua. Cảm ơn các đơn vị bạn đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ Nhà trường. Cảm ơn các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn Trường đã nỗ lực không ngừng xây dựng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng ngày càng phát triển.

          Đến dự buổi lễ Nhà trường vinh dự được đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, năm học của sự đoàn kết, sáng tạo, để thực hiện tốt chủ đề giáo dục “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”

           Một số hình ảnh tại buổi lễ:

          Đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố đánh trống khai giảng năm học mới

          Đồng chí Vũ Quang Trực – Phó giám đốc Sở lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

           Đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà trường

           Đồng chí Phạm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Nam khê tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sư đoàn 395 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trung đoàn 244 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trung đoàn Cảnh sát Cơ động tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

 

Hội cha, mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Học sinh Nguyễn Ngọc Thương – Học sinh Lớp 10A1 đại diện tân HSSV đọc quyết tâm thư nhân dịp khai giảng

          Nhân dịp năm học mới, nhà trường trao phần thưởng cho những em đạt thành tích trong năm 2021 – 2022.