Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

      Hoà trong không khí quyết tâm của học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 5/9/2023, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

      Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Uông Bí; đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh; lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Nam Khê; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và lãnh đạo các đơn vị bạn có mối quan hệ gắn bó mật thiết với Nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh …

      Về phía Nhà trường, có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên và toàn thể các em học sinh, sinh viên.

Quang cảnh Lễ khai giảng

      Trong không khí trang trọng của ngày Khai giảng năm học mới, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

      Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và tóm tắt kết quả Nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2022-2023 Nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, làm nền tảng, tạo thế và lực cho năm học mới 2023 – 2024. Năm học được xác định có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

      Thay mặt cho Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hoài bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Xây dựng; HĐND, UBND thành phố Uông Bí; các Sở, Ban, ngành của Tỉnh Quảng Ninh đã luôn chỉ đạo và tạo điều kiện cho Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục trong thời gian qua. Cảm ơn các đơn vị bạn đã luôn quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ Nhà trường. Cảm ơn các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn Trường đã nỗ lực không ngừng xây dựng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng ngày càng phát triển. Đặc biệt, Cô Nguyễn Thị Hoài đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên nhân ngày Khai trường, đồng thời mong muốn học sinh, sinh viên toàn trường khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập, hoàn thiện kỹ năng tay nghề, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

      Đến dự buổi lễ Nhà trường vinh dự được đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí gióng những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, năm học mới với khí thế mới, cùng thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt có nhiều tiến bộ và thành tựu mới. Dù còn đó những băn khoăn, trăn trở khi bước vào năm học mới, song tất cả chúng ta hãy vững vàng tiến bước, vượt qua khó khăn, kiến tạo những giá trị mới mẻ và thiết thực cho thế hệ trẻ – chủ nhân tương lại của đất nước.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố đánh trống khai giảng năm học mới

      Trong ngày khai giảng năm học đại diện các thầy, cô giáo Cô Phạm Trang Ngân – giảng viên Giáo dục Chính trị – Khoa Cơ bản đã lên phát biểu trong buổi lễ. Cô xúc động và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường giành cho tập thể cán bộ viên chức, sự quý mến đoàn kết của các thầy, cô giáo trong Nhà trường tạo nên sự đoàn kết gắn bó trong học tập và công tác. Ngoài ra, với học sinh, sinh viên Cô cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu chân thành tới các em đặc biệt là các em học sinh, sinh viên khoá mới để các em tự tin, yên tâm khi lựa chọn học tập tại ngôi trường này.

Cô Phạm Trang Ngân – Giảng viên Giáo dục Chính trị – Khoa Cơ bản đọc quyết tâm thư nhân dịp Khai giảng

      Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện tân học sinh, sinh viên năm học 2023 – 2024; học sinh Hoàng Thị Ngọc Trâm lớp nghề May Thời trang khoá 56 phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được học tập tại trường Cao đẳng nghề Xây dựng với bề dày 50 năm xây dựng và phát triển. Với niềm tự hào đó, em cũng như toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường nguyện phấn đấu nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Học sinh Hoàng Thị Ngọc Trâm  – Lớp nghề May Thời trang đại diện tân HSSV đọc quyết tâm thư nhân dịp khai giảng

      Một năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui, hy vọng và hứa hẹn. Trong không khí phấn khởi ấy thầy và trò trường Cao đẳng nghề Xây dựng quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu, Thầy và trò phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”, thi đua lập thành tích cao đóng góp vào bề dày thành tích 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ năm học.

           Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy  Phường Nam khê tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Trung đoàn 244 tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Hồi – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã Hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ban đại diện cha, mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

      Nhân dịp năm học mới, Nhà trường trao phần thưởng cho những em đạt thành tích trong năm 2022 – 2023.

Tặng thưởng học sinh đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp Tỉnh

Tặng thưởng học sinh thi đỗ Đại học năm học 2022- 2023

Tặng thưởng các em học sinh, sinh viên có thành tích tiêu biểu

Khen thưởng Đoàn tham gia dự thi Cuộc thi sân khấu hoá “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Nhà trường