Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOSHI VIỆT NAM

      Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2024 của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng về việc hỗ trợ, giới thiệu giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

      Được sự đồng ý và nhất trí của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Xây dựng và lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn HOSHI. Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2024, tại Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tổ chức chương trình trao đổi, hợp tác và kết nối cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

      Đến dự chương trình Nhà trường vinh dự đón tiếp Bà Lưu Thị Ngọc Túy – Tổng giám đốc công ty; TS. Trần Tuấn Long – Phó tổng giám đốc; Bà Ngô Lan Anh – Trưởng phòng quản lý học viên. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm và một số Cán bộ, Nhà giáo, viên chức các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường.

      Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc đào tạo, du học và định hướng nghề nghiệp xuất khẩu lao động sang các thị trường lao động Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…

      Mục tiêu chung của chương trình hợp tác nhằm tạo ra những giá trị thực trong cuộc sống gắn với nghề nghiệp, thu nhập, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực của học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Quang cảnh chương trình

      Tại chương trình hợp tác, TS Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc hợp tác với Công ty cổ phần tập đoàn HOSHI. Phía Nhà trường đánh giá cao các chương trình đào tạo của Công ty với mục tiêu và quyết tâm học tập để có nghề chuẩn Châu Âu, làm việc trong môi trường hiện đại, văn minh, năng động theo đúng phương châm “Thực tâm – Thực nghiệp – Thực sống” 

TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Cũng tại chương trình, Bà Lưu Thị Ngọc Túy – Tổng giám đốc công ty cho biết để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, thích ứng với điều kiện chuyển đổi số, cần triển khai các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, ứng dụng công nghệ mới, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngay khi học sinh, sinh viên đang học tại trường nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo cho nhân sự của hệ thống doanh nghiệp.

Bà Lưu Thị Ngọc Túy – Tổng giám đốc Công ty phát biểu

Bà Lưu Thị Ngọc Túy – Tổng giám đốc Công ty trao quà lưu niệm cho Nhà trường

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

      Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Xây dựng với Công ty Cổ phần tập đoàn Hoshi Việt Nam đã mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài. Qua đó, Nhà trường có cơ hội đổi mới nội dung chương trình giảng dạy nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp. Học sinh, sinh viên có cơ hội cọ sát, trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức của nghề, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Công ty cổ phần tập đoàn Hoshi Việt Nam có cơ hội tiếp cận, lựa chọn những học, sinh sinh viên xuất sắc để cung ứng nguồn nhân lực cho xã hội.