Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP KHOÁ 54 (2021 – 2023)

      Thực hiện nhiệm vụ công tác đào tạo năm học 2023 – 2024. Ngày 05 tháng 4 năm 2024, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh khoá 54 (2021 – 2023) trình độ Trung cấp.

      Tham dự buổi Lễ, có TS. Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

      Đặc biệt, tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có đông đủ học sinh trình độ Trung cấp các ngành như: Điện công nghiệp; Cấp thoát nước; Công nghệ thông tin; Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật xây dựng; Điện – nước; Hàn; Kỹ thuật chế biến món ăn; May thời trang khoá 54 (2021 – 2023) được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Quang cảnh buổi Lễ

      Mở đầu buổi Lễ Thầy Đinh Thành Hưng, Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo và CTHSSV thay mặt Nhà trường báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh toàn khoá học và phát biểu tuyên dương các em học sinh khoá 54, bên cạnh việc nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học đúng thời gian đào tạo còn có những đóng góp đáng kể cho các thành tích phong trào học sinh, sinh viên học tập tốt, hoạt động Đoàn – Hội và các công tác xã hội khác, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Các em học sinh đã đạt được mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức, tay nghề vững vàng và sức khoẻ tốt.

      Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Đinh Thành Hưng, Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo và CTHSSV công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh khoá 54.

Thầy Đinh Thành Hưng – Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo và CTHSSV công bố Quyết định tốt nghiệp

TS. Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.s Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

      Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

      Phát biểu tại buổi Lễ, Th.s Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh đã hoàn thành khoá học và được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.

Th.s Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Th.s Vũ Xuân Quyên nhấn mạnh: Với mục tiêu xuyên suốt trong các hoạt động đào tạo của Nhà trường “Thực Học – Thực Hành – Thực Nghiệp”. Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến cho phù hợp với đối tượng, sát với thực tế nhằm đáp ứng được sự thay đổi của thị trường lao động, bảo đảm việc liên thông giữa các trình độ; đội ngũ cán bộ, giáo viên thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm truyền đạt cho các em có nền tảng vững chắc về lý thuyết, nâng cao tay nghề thông qua việc tăng thời lượng thực hành giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất và phát huy hết khả năng của mình.

      Đây cũng là dịp để các em học sinh cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm trong suốt quá trình học tập. Tất cả đều cảm thấy tự hào vì đã có thể vượt qua những khó khăn và hoàn thành khoá học một cách xuất sắc.

Em Phạm Thuỳ Linh Lớp 21TCA – ĐCN – Nghề Điện công nghiệp phát biểu

     Học sinh Phạm Thuỳ Linh Lớp 21TCA – ĐCN – Nghề Điện công nghiệp, đại diện cho các bạn khoá 54 có những chia sẻ, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, tập thể thầy cô giáo và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Đó là tình Thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

     Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi khách mời, giáo viên và mỗi học sinh. Chúc mừng các em đã xuất sắc hoàn thành khoá học.

     Chúc các em luôn luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực của bản thân và tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

      Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Hội Phụ huynh Nhà trường tặng hoa chúc mừng