Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 (NIÊN KHOÁ 2021 – 2024)

      Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2024, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi, Thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024”.

      Tới dự buổi Lễ có Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện Ban cha mẹ học sinh Nhà trường; cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo và các em học sinh đang theo học chương trình song bằng vừa học văn hóa vừa học nghề.

Quang cảnh buổi Lễ

      Tại buổi Lễ, Thầy Đinh Thành Hưng – Trưởng phòng Kế hoạch Đào tạo và CTHSSV đã báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên và toàn thể học sinh Nhà trường. Trong năm học vừa qua, Thầy và trò Nhà trường đã “gặt hái được nhiều quả ngọt” trong các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các kì thi, hội thi cấp tỉnh, thành phố.

Thầy Đinh Thành Hưng – Trưởng phòng Kế hoạch Đào tạo và CTHSSV báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024

     Tại buổi Lễ, Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thành tích Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024.

Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường

      Cũng trong buổi Lễ Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu tôn vinh nỗ lực và đóng góp của các Thầy, cô giáo và các em học sinh và biểu dương tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể các lớp trong suốt năm học.

      Đối với các em học sinh khối 12, Thầy Vũ Xuân Quyên cũng nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận sự trưởng thành của các em. Thầy đánh giá cao những cố gắng và thành quả mà các em đã đạt được trong 3 năm học, các em đã không ngừng cố gắng trong học tập, cả ở những giờ học văn hóa cũng như học nghề. Đồng thời, thầy cũng căn dặn, động viên và chúc toàn thể các em học sinh lớp 12 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, nhất là trong kỳ thi tốt nghiệp và Đại học sắp tới.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của các em học sinh và các tập thể lớp, Nhà trường đã trao giấy khen cùng những món quà ý nghĩa. Đây là lời chúc mừng và ghi nhận cho những cá nhân và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Nhà trường Khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2023 – 2024

Khen thưởng thi đua các lớp Nhất, Nhì, Ba

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khen thưởng học sinh Ngô Doãn Huy – học sinh lớp 22TCA – KTXD đã đạt giải khuyến khích tại cuộc thi sáng tạo KHKT thanh thiếu niên nhi đồng cấp thành phố năm 2024

      Phần sau của buổi lễ là không khí xúc động, bồi hồi khi Nhà trường tổ chức lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024. Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc mà các em có thể nhìn lại quãng thời gian ngồi trên ghế Nhà trường với biết bao kỷ niệm, được cha mẹ yêu thương, chia sẻ, được Thầy, cô dìu dắt trên con đường chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân mình. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ ghi dấu ấn một chặng đường lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh niên khóa 2021 – 2024.

“Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều”

      Đó là những lời thơ đầy ắp sự biết ơn chân thành từ các em học sinh trong buổi Lễ hôm nay. Các em đã gửi đến Thầy, cô, Cha mẹ những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi nhà thứ 2 mái trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Em Hoàng Đinh Hương Lan – học sinh 12A1, đại diện khối 12 phát biểu tri ân đến Cha mẹ, Thầy cô và BGH nhà trường.

      Đáp lại những tình cảm lớn lao của cha mẹ và Thầy, cô đã dày công nuôi dưỡng, dìu dắt các em trong suốt 3 năm học dưới mái trường Cao đẳng nghề Xây dựng, em Hoàng Đinh Hương Lan – học sinh 12A1, thay mặt học sinh lớp 12 đã nói lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc từ đáy lòng mình tới Thầy, cô và cha mẹ.

Đại diện Ban cha mẹ học sinh khối 12 tặng quà Nhà trường

Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng quà các lớp khối 12

Màn thả bóng ước mơ trong lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12. Mỗi quả bóng là một ước mơ, lời gửi gắm cùng những khát khao, hy vọng của tuổi học trò 

      Năm học 2023 – 2024 và lễ tri ân, trưởng thành của học sinh khối 12 đã khép lại với nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng tất cả mọi người tham dự. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ và đầy cảm xúc, các em đã trưởng thành, các em đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới, hành trình chinh phục ước mơ!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.