Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

      Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Ngày 26/3/2024 tại Trường Cao đẳng nghề Xây dựng Ban chấp hành Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Hướng tới lễ kỷ niệm có rất nhiều hoạt động vô cùng bổ ích được tổ chức trong suốt tháng Thanh niên như: Thi đấu bóng chuyền, kéo co, giao lưu văn nghệ …

     Tới dự chương trình có Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các Thầy, Cô Trưởng, Phó Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường, các em học sinh.

       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ.

      Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Cường – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu, trưởng thành của các thanh niên ưu tú được xét kết nạp đoàn và công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho 110 thanh niên ưu tú của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Cường – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu, trưởng thành của các thanh niên ưu tú

Đồng chí Bùi Văn Nam – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đoàn gắn huy hiệu và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên mới

      Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, em Hoàng Thị Ngọc Trâm chi đoàn lớp 10A2 vinh dự thay mặt cho các Đoàn viên đọc lời tuyên thệ và lời thề trước toàn thể Ban chấp hành Đoàn trường, các Thầy, cô và các Đoàn viên mới. Em Hoàng Thị Ngọc Trâm bày tỏ niềm vui, sự tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người “Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”

Em Hoàng Thị Ngọc Trâm chi đoàn lớp 10A2 thay mặt cho các Đoàn viên đọc lời tuyên thệ

Em Nguyễn Phương Thảo chi đoàn lớp 11A4 đọc lời hứa tiếp tục giúp đỡ Đoàn viên mới trong thời gian tới

      Trong những năm qua, Đoàn trường đã ra sức thi đua, cố gắng phát triển nhiều hoạt động thiết thực từng bước định hướng giáo dục cho các bạn đoàn viên về các kỹ năng sống, kỹ năng hòa nhập với cộng đồng. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Bùi Văn Nam – Bí thư Đoàn trường đã nhắn nhủ tới các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên toàn trường: Tiếp tục ra sức học tập và không ngừng nâng cao bồi dưỡng đạo đức cách mạng, thế hệ thanh niên Trường Cao đẳng nghề Xây dựng luôn sống có trách nhiệm và lý tưởng nhân cách tốt. Xây dựng phong trào học tốt, nâng cao trình độ nhận thức, tiếp thu kiến thức văn hóa, học tập gắn liền với cuộc sống văn hóa xã hội, nêu cao tinh thần đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao đối với tập thể nhà trường, chung tay xây dựng Trường Cao đẳng nghề Xây dựng thân thiện – sáng tạo và đi đầu trong mọi hoạt động phong trào Đoàn – Hội.

Đồng chí Bùi Văn Nam – Bí thư Đoàn trường phát biểu

      Phát biểu chúc mừng Đoàn thanh niên trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy – Ban giám hiệu ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định, hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường với sự tâm huyết của các đồng chí chủ chốt đã ngày càng đi vào chiều sâu và gắn chặt với nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường, các hoạt động tình nguyện song hành cùng với hoạt động chuyên môn. Từ những thành tích trên, Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường cũng tin tưởng tổ chức Đoàn sẽ luôn là môi trường rèn luyện tốt cho các em học sinh sinh viên đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Nhập dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn, Đoàn trường khen thưởng những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2023.

Thầy, cô Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2023

Các em học sinh Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2023

      Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2024 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường Cao đẳng nghề Xây dựng trong thời gian tới.

      Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường

Ban Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường