Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

CHÀO MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH HUYỆN ĐẦM HÀ VỀ THĂM QUAN TRƯỜNG.

          Thực hiện phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS theo định hướng của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Ngày 28/6/2020, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã long trọng tổ chức đón tiếp các Thầy, Cô giáo đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các em học sinh Trường THCS Quảng Lợi, Trường THCS Dực Yên, THCS Quảng An, Trường THCS Tân Bình, Trường THCS Tân Lập, Trường THCS xã Đầm hà – Huyện Đầm Hà về thăm quan và trải nghiệm học tập tại cơ sở của trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt

          Đến thăm trường, gồm các Thầy cô giáo đại diện các trường THCS – Huyện Đầm Hà. Về phía trường Cao đẳng nghề Xây dựng có Thầy Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng các Trưởng, Phó các đơn vị và Thầy cô.

          Thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Xây dựng – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng các Thầy, cô giáo và các em học sinh.

           Trường Cao đẳng nghề Xây dựng rất vui mừng và cảm kích được đón tiếp các Thầy cô Ban giám hiệu, Công đoàn trường, Giáo viên và các em học sinh khối các trường THCS Huyện Đầm Hà về thăm và tìm hiểu về nhà trường và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công các thầy cô và các bậc phụ huynh, các em học sinh khối THCS của Huyện Đầm Hà, đặc biệt là các em học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THCS và lựa chọn đúng trường các em sẽ học trong năm học 2020 – 2021 phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của các em.

          Thầy Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, ngành nghề đào tạo của nhà trường.

          Sau lời phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Ninh, nhân viên Phòng Kế hoạch – Đào tạo đã giới thiệu về lịch sử phát triển và các ngành nghề đào tạo của nhà trường qua các giai đoạn, cơ cấu tổ chức bộ máy, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên, trình độ, ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, liên kết đào tạo với các trường Đại học, giáo dục học sinh, hình thức tuyển sinh, tổ chức lớp học, loại hình lớp học và quyền lợi của học sinh, danh mục các ngành nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng cùng một số hình ảnh về hoạt động Nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Ninh, nhân viên Phòng Kế hoạch – Đào tạo giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường

          Thay mặt Ban giám hiệu và các em học sinh khối Trường THCS – Huyện Đầm Hà, các Thầy cô đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của Trường Cao đẳng nghề Xây Dựng và rất mong muốn các em học sinh THCS – Huyện Đầm Hà có thể được học trình độ trung cấp đào tạo song bằng (Cấp bằng THPT và cấp bằng Trung cấp) tại Trường Cao đẳng nghề Xây Dựng.

Lãnh đạo khối Trường THCS Huyện Đầm hà và Trường Cao đẳng nghề Xây dựng chụp ảnh lưu niệm

          Qua buổi tham quan và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh trường Trường THCS Quảng Lợi, Trường THCS Dực Yên, THCS Quảng An, Trường THCS Tân Bình, Trường THCS Tân Lập, Trường THCS xã Đầm hà – Huyện Đầm Hà đã giúp các em hiểu rõ hơn các ngành nghề mình dự định theo học nhằm trang bị thêm cho các em nhiều kiến thức bổ ích cũng như giúp các em định hướng được bản thân nên chọn nghề nào là phù hợp và sau này có được công việc ổn định.

          Kết thúc buổi tiếp đón, các em học sinh đã đi tham quan khuôn viên, các lớp học, các xưởng thực hành của trường.

          Một số hình ảnh tham quan của các em học sinh.