Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ” NĂM 2024

      Sáng ngày 01/02/2024, trong khuôn khổ các hoạt động tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động, giáo viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường đón một mùa xuân ngập tràn những niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc, học tập vất vả. Hoà trong không khí vui tươi của đất trời khi chuẩn bị bước sang năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

      Tham dự chương trình có Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, các tổ chức đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

      Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024); đồng thời tăng cường các hoạt động trải nghiệm gắn lý thuyết với thực hành, giúp các em học sinh hiểu hơn những giá trị nhân văn của Tết Nguyên đán, cùng nhau chia sẻ, trao nhau tình thương yêu để ai cũng có một cái tết đầm ấm sum vầy. Bên cạnh đó nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu trường, yêu lớp, hăng say tham gia các hoạt động. Trong chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” các em đã tham gia các tiết mục văn nghệ, diễn kịch, trò chơi dân gian …..

 

 

 

 

 

      Đảng uỷ – Ban Giám hiệu; Ban chấp hành công đoàn; Đoàn Thanh Niên đã trao những phần quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để “Vui xuân đón tết”.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao các phần quà cho các em học sinh, sinh viên

Thầy Vương Thế Anh – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và Thầy Bùi Văn Nam – Bí thư Đoàn thanh niên trao các phần quà cho các em học sinh, sinh viên

      Tại chương trình, Ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường đã trao những phần quà cho các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi; các em đạt giải cao tại kỳ thi Kỹ năng nghề Tỉnh Quảng Ninh năm học 2023 – 2024 và các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho các em học sinh, sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi và các em đạt giải tại kỳ thi kỹ năng nghề Tỉnh Quảng Ninh năm học 2023 – 2024

Ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

      Thừa uỷ quyền Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Nhà trường trao 04 phần quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động của Nhà trường.

Thừa uỷ quyền Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường trao các phần quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động Nhà trường.

      Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” khép lại trong niềm hân hoan đón chào năm mới và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong lòng các em học sinh, sinh viên. Chương trình là một hoạt động thiết thực, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau dưới mái trường Cao đẳng nghề Xây dựng.