Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐẢNG BỘ NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ CUỘC THI SÂN KHẤU HÓA TÌM HIỂU “QUẢNG NINH 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”

      Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” dưới hình thức sân khấu hóa được Thành phố Uông Bí tổ chức từ ngày 19-20/8 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Thành phố. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).

      Tham dự cuộc thi có 15 đội thi đến từ các Chi, Đảng bộ Khối trường học, đơn vị sự nghiệp và các Xã, Phường.

      Trải qua thời gian luyện tập khẩn trương, trách nhiệm và nghiêm túc với lực lượng hơn 40 cán bộ giáo viên và HSSV. Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tham dự với 3 phần thi: Chào hỏi, thi Hiểu biết và thi Tiểu phẩm.

BTC trao cờ lưu niệm cho 15 đội tham gia thi sân khấu hoá Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”.

      Phần Chào hỏi, đội thi đã giới thiệu khái quát về Đảng bộ Nhà trường, thành phố Uông Bí và Tỉnh Quảng Ninh qua đó nêu bật được nội dung, ý nghĩa của Cuộc thi. 

Phần thi Chào hỏi của Đảng Bộ Nhà trường

      Phần thi Hiểu biết, các đội phải trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm Quizizz về lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển; Đảng bộ Nhà trường đã xuất sắc chiến thắng ngoạn mục trong phần thi này. Sau đó, các đội tiến hành phần thi tình huống theo chủ đề bốc thăm do BGK đưa ra.

Phần thi trả lời câu hỏi trên phần mềm Quizizz

BTC đặt câu hỏi cho đội thi của Đảng bộ Nhà trường

Phần thi thuyết trình theo câu hỏi bốc thăm.

Phần thi Tiểu phẩm

      Với tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình cho Hội thi, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân; nhất là thế hệ trẻ về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh trong 60 năm xây dựng và phát triển. Kết thúc hội thi, Đảng bộ Nhà trường vinh dự đạt giải Nhì Khối Đảng bộ, Chi bộ các trường Cao đẳng, THPT, Trung tâm GDNN và GDTX, đơn vị sự nghiệp.

BTC trao giải cho các đội thi

      Qua các phần thi, các đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng, kiến thức, kỹ năng thuyết trình; tạo sự lan toả, tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và truyền thống hào hùng của thành phố Uông Bí nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung.

      Thông qua Cuộc thi tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển, góp phần củng cố vững chắc niềm tin, niềm tự hào, ý thức, trách nhiệm và quyết tâm chính trị của mỗi người dân trong xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh tại Hội thi: