Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 VÀ THỰC HIỆN “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, thực hiện Kế hoạch số 152/KH-TCĐ ngày 25 tháng 01 năm 2024 của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng về việc “Tổ chức gặp mặt và trồng cây đầu xuân năm 2024”, sáng ngày 19/2/2024, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp thìn năm 2024 và thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

      Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân có thầy Vũ Xuân Quyên – Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

      Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự gắn bó, đoàn kết để cùng nhau chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

      Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Xuân Quyên – Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường, các đơn vị và cá nhân, các Thầy, Cô giáo đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Vũ Xuân Quyên cũng đã trang trọng gửi lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường với hy vọng một năm mới tập thể Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Đồng chí Vũ Xuân Quyên – Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

      Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ban giám hiệu đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường. Trong không khí phấn khởi vui tươi của mùa xuân mọi người cùng trao nhau những giai điệu tươi vui của những bài hát về mùa xuân và cùng chúc nhau mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Ban giám hiệu tặng lì xì cho cán bộ, công nhân viên nhà trường

Tiết mục văn nghệ giao lưu khai xuân

      “Mùa xuân là tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Hưởng ứng phong trào đó, Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” chào xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời xây dựng cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại.

      Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi. Hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Cao đẳng nghề Xây dựng trong năm Giáp Thìn 2024.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm Xuân Giáp Thìn 2024

       Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân