GẶP MẶT KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 (08/3/1910 – 08/3/2020)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ban chấp hành công đoàn Cao đẳng nghề Xây dựng tổ chức buổi  gặp mặt cán bộ, giáo viên trong toàn trường chào mừng 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, có Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự.

Trường Cao đẳng nghề Xây dựng là nơi làm việc của rất nhiều cán bộ, giáo viên nữ, chiếm phần lớn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phải khẳng định, trong nhiều năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường luôn luôn là những cán bộ đầy trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp không nhỏ vào thành quả giáo dục nhà trường.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ nữ trường Cao đẳng nghề Xây dựng là “một nửa thế giới” không thể thiếu trong hành trình xây dựng, phát triển nhà trường.

Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ công

Trong buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu, Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ các bộ, giáo viên nữ, đồng thời khẳng định: đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ trường Cao đẳng nghề Xây dựng thực sự là những cán bộ, giáo viên đầy trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc. Ban giám hiệu ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong mọi mặt công tác chuyên môn, giảng dạy của tập thể cán bộ, giáo viên nữ. Tin rằng tập thể cán bộ, giáo viên của chúng ta sẽ phát huy hiệu quả công tác tốt hơn nữa, không ngừng vun đắp vì sự phát triển bền vững, toàn diện của nhà trường.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng nữ công

Đồng chí Nguyễn Như Minh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ công

Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt.