Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

          Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9/2020, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, xây dựng một môi trường học tập thân thiện, cởi mở, học hỏi lẫn nhau giữa các em học sinh, sinh viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH sáng ngày 28 tháng 8 năm 2020 Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Ban chấp Công đoàn tổ chức giải thể thao chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mừng 2/9/2020 với 02 nội dung thi đấu: Kéo co; di chuyển bóng.

          Tới tham dự buổi lễ có các thầy, cô Ban giám hiệu, Quý vị đại biểu, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường, đặc biệt có sự góp mặt của hơn 250 học sinh, sinh viên đại diện cho các Khoa trong nhà trường.

          Duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, sinh viên. Tăng cường quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống.

          Một số hình ảnh trong giải thi đấu:

Các đội tham gia thi đấu

Thầy Đinh Thành Hưng, Bí thư Đoàn thanh niên khai mạc giải thi đấu

 

 

Vận động viên tham gia trò chơi di chuyển bóng

 

 

 

Vận động viên tham gia trò chơi Kéo co

          Với lối chơi đẹp, gắn kết giữa các vận động viên, phát huy sức mạnh tập thể cùng với sự cổ động hết sức cuồng nhiệt của các cổ động viên, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Kết thúc các trận đấu đối với trò chơi dẫn bóng có 1 giải nhất – Lớp 9+ ; 1 giải nhì – Lớp 51 ĐDD; 2 giải 3 – Lớp 51CTN, 53CTN

          Đối với trò chơi Kéo co có 1 giải nhất – Lớp 51CTN, 1 giải nhì – Lớp 53 CTN, 2 giải 3 – Lớp 51 ĐDD, lớp 9+.

          Một số hình ảnh đại diện các đội lên nhận giải:

 

   

          Thông qua giải thi đấu thể thao đã để lại nhiều ý nghĩa như: Giao lưu tình thầy cô và trò, phát triển mối quan hệ bền vững giữa nhà trường với các em học sinh, sinh viên… Thực hiện hiệu quả các công cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể để theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”