Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023

      Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2023 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đây là nhân tố góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động. Với thông điệp đó các giáo viên trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã thổi hồn cho những tiết giảng bằng nhiệt huyết của lòng đam mê nghề nghiệp, tinh thần tận tâm với sinh viên kết hợp với phương pháp giảng dạy đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong công tác giảng hiện nay.

      Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp diễn ra từ ngày 13 – 16/11/2023, với sự tham gia của 71 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp sẽ tham gia so tài đến từ 07 trường Cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tham gia hội giảng có 09 nhà giáo với nghề Điện – Điện tử; nghề Hàn; nghề Cấp, thoát nước; nghề May thời trang; nghề Trắc địa công trình; nghề Kỹ thuật xây dựng.

      Được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Đảng uỷ và Ban giám hiệu Nhà trường cùng sự đầu tư tâm huyết, kỹ lưỡng trong công tác xây dựng hồ sơ giáo án, bài giảng, các thầy, cô giáo Nhà trường đã giành được thành tích ấn tượng tại Hội giảng với kết quả: 02 giải Nhì; 02 giải ba; 05 giải khuyến khích. Nhà trường đạt giải Ba toàn đoàn.

      Trong không khí kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1973 – 2023),  thành tích ấn tượng trên của các nhà giáo Nhà trường tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2023 lại càng trở lên ý nghĩa đặc biệt, một lần nữa là minh chứng thuyết phục khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp với bề dày lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển.

      Một số hình ảnh tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2023.

Đoàn trường tham gia hội giảng

Nhà giáo Lâm Vũ – Nghề Điện – Điện tử

Nhà giáo Bùi Văn Nam – Nghề Kỹ thuật Xây dựng

Nhà giáo Nguyễn Văn Yên – Nghề Hàn

Nhà giáo Trần Thị Thoả – Nghề Trắc địa công trình

Nhà giáo Đinh Thị Nhung – Nghề May thời trang

Nhà giáo Phạm Thuý An – Nghề Điện – Điện tử

Nhà giáo Bùi Thị Hải Dung – Nghề Cấp, thoát nước

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Ninh – Nghề Điện – Điện tử