LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG

Sáng ngày 16/6/2022, trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp.

Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự đón đoàn Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng, có Th.s Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng, Th.s Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy, cô là kiểm định viên của trung tâm.

Về Phía nhà Trường, dự lễ công bố và trao quyết định, có Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các giảng viên, công nhân viên nhà trường về dự.

Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở là một trong những công tác trọng tâm trong quá trình phát triển trường Cao đẳng nghề Xây dựng, sau thời gian dài phấn đấu, làm việc tích cực của tập thể Nhà trường và 12 ngày làm việc của Trung tâm kiểm định CATD từ ngày 04/4/2022 – 15/4/2022  đến nay trường Cao đẳng nghề Xây dựng đã chính thức đạt kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng.

Quang cảnh buổi lễ

Việc đảm bảo chất lượng (bao gồm cả đảm bảo chất lượng trong, đảm bảo chất lượng ngoài) trong đó, có sự đánh giá của doanh nghiệp, của học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp, của cơ quan quản lý nhà nước và sự phản biện của xã hội…. đối với trường Cao đẳng nghề Xây dựng đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà trường.

Th.s Nguyễn Văn Phương, Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Kiểm định chất lượng công bố quyết định

Trung tâm kiểm định CATD đã công bố Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Quyết định nêu rõ, công nhận Trường Cao đẳng nghề Xây dựng đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, với tổng số điểm đánh giá là 90/100 điểm.

Th.s Nguyễn Thi Thu Hà – Giám đốc trung tâm trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Đồng thời, Th.s Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định Cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp – trình độ Cao đẳng cho Trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Tổng số điểm đánh giá là 90/100 điểm.

Th.s Cấn Tiến Dũng – Phó Giám đốc trung tâm trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng

Phát biểu tại buổi lễ Th.s Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng thành công của nhà trường, đồng thời khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo có chất lượng của nhà trường đã được xã hội công nhận, đồng chí đánh giá cao việc nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm định chất lượng rất bài bản, đúng hướng với cơ sở giáo dục nghề nghiệp có kết quả đánh giá toàn diện trường đạt 90/100 điểm, kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng đạt 90/100 điểm.

Th.s Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc trung tâm phát biểu

Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt tập thể nhà trường, Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã dành cho Trường Cao đẳng nghề Xây dựng sự đánh giá công tâm, sự quan tâm và chia sẻ, sự tư vấn và góp ý đầy thiện chí và tâm huyết đối với nhà trường và cán bộ, giảng viên trong trường. Ban giám hiệu xin ghi nhận và cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Th.s Nguyễn Thị Hoài chia sẻ việc đạt được giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng không chỉ là bằng chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của trường. Sự ghi nhận này sẽ là động lực giúp thầy, trò Trường Cao đẳng nghề Xây dựng tiếp tục cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành trường chất lượng cao, đa ngành, đa nghề để cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao và là cơ sở ứng dụng công nghệ vững mạnh trong đào tạo. Th.s Nguyễn Thị Hoài mong muốn rằng trong thời gian tới Trung tâm kiểm định CATD sẽ tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong hoạt động kiểm định các chương trình đào tạo tiếp theo.

Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục  nghề nghiệp và nghề Điện công nghiệp là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa đặc biệt với toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Nhà trường, ghi dấu sự thành công trong hoạt động đào tạo của Nhà trường sau gần 50 năm xây dựng và phát triển. Chúng ta tin tưởng rằng với bề dày truyền thống và những gì đã đạt được ngày hôm nay tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục vượt qua những cuộc sát hạch tiếp theo của xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh với lãnh đạo nhà trường