Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG & CÔNG TY TNHH HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VINCO

          Chiều ngày ngày 6 tháng 7 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Xây dựng và công ty TNHH hợp tác và Đầu tư Quốc tế VINCO.

          Tham dự buổi Lễ ký kết Nhà trường vinh dự đón Lãnh đạo Công ty TNHH  hợp tác và đầu tư Quốc tế VINCO, Ông Vũ Hoàng Lân – Tổng Giám đốc công ty, Bà Lee Sang Hee – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Hợp tác quốc tế, Ông Phạm Văn Động – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nông Duy Uyên – Giám đốc tuyển sinh.

           Về phía Trường có Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường.

          Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy năng lực và thế mạnh mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về chương trình, năng lực đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ, chuyên môn để nâng cao chất lượng: từ tư vấn tuyển sinh đến đào tạo, quy chuẩn đầu vào theo tiêu chuẩn đầu ra trong quy trình kín của mục tiêu tuyển chọn và đào tạo nguồn sinh viên chất lượng cao, để sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ là những nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho các yêu cầu của thị trường lao động trong nước và Quốc tế, cũng như đáp ứng nhu cầu, mục tiêu học tập của sinh viên.

Toàn cảnh Lễ ký kết thoả thuận hợp tác

Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

          Tại buổi lễ Th.s Nguyễn Thị Hoài bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ Công ty TNHH  hợp tác và đầu tư Quốc tế VINCO. Việc ký kết hợp tác với công ty trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và của người sử dụng lao động, hợp tác đưa giảng viên, học viên tiếp cận thực tiễn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm về hợp tác quốc tế để dần hoàn thiện các hoạt động nhằm mục tiêu mở rộng và nâng cấp chất lượng đào tạo phù hợp các chuẩn mực Quốc tế đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao. Th.s Nguyễn Thị Hoài cũng bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

          Về phía Công ty, đại diện Ông Phạm Văn Động – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO đã trình bày cụ thể những mục tiêu và nội dung hợp tác cùng các biện pháp tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả việc hợp tác giữa Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO và Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Ông Phạm Văn Động – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO phát biểu

          Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của các bên sẽ xúc tiến xây dựng kế hoạch cụ thể trong từng nội dung để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Đại diện lãnh đạo Nhà Trường  và Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO ký kết bản thỏa thuận hợp tác

          Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty TNHH Hợp tác và đầu tư quốc tế VINCO đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.

 

Đại diện hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm