Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TỔNG KẾT ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG

          Thực hiện kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Xây dựng, sau một tuần đoàn đánh giá ngoài làm việc tại trường, đoàn đánh giá đã kết thúc kế hoạch làm việc theo đúng tiến độ dự kiến. Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2022, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng và Trung tâm kiểm định CATD đã tổ chức buổi tổng kết đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

         Đến dự buổi tổng kết có nhà trường vinh dự đón đoàn đánh giá ngoài cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, có thầy Th.s Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cùng các thầy, cô là kiểm định viên và chuyên gia của đoàn đánh giá.

          Về Phía nhà Trường, dự tổng kết có Cô Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Th.s Vũ Xuân Quyên – Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các điều phối viên và các thành viên có liên quan.

          Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp chính thức diễn ra từ ngày 04/4/2022 – 10/4/2022. Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan và minh bạch trong nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan như nhóm lãnh đạo, nhóm cán bộ quản lý, nhóm sinh viên, thư viện, phòng học lý thuyết, phòng giảng dạy thực hành…, để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của nhà trường.

           Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Thầy Th.S nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn, báo cáo kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại trường. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn, đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để nhà trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Th.s Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

          Tiếp theo buổi tổng kết, Th.s Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng nghề Xây dựng để xác nhận quá trình làm việc và ghi nhận toàn bộ hệ thống minh chứng của Trường cung cấp.

Ký kết biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

          Kết thúc buổi tổng kết, thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức và người học của trường, Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định CATD đã giúp đỡ và hỗ trợ nhà trường trong việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức. Qua nhận xét của Thầy trưởng đoàn trong buổi tổng kết, nhà trường nghiêm túc ghi nhận những ý kiến của Đoàn khảo sát, đồng thời cam kết sẽ khắc phục những điểm yếu bằng tất cả ý chí và nội lực của Nhà trường để phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Cô Th.s Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

            Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu: