TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG THAM GIA THI KỸ NĂNG NGHỀ TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023

Với mục tiêu “cải thiện Chất lượng đào tạo bằng sức mạnh của Kỹ năng nghề”. Thực hiện Kế hoạch tổ chức thi Kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023, sáng ngày 28 tháng 11 năm 2023 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh), Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023, kỳ thi kỹ năng nghề diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Lễ khai mạc kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023

Kỳ thi Tay nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023 là hoạt động được tổ chức nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề, phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho lực lượng lao động trẻ. Bên cạnh đó, kỳ thi cũng là dịp để các đơn vị, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc tỉnh Quảng Ninh tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nghề nghiệp.

Kỳ thi Kỹ năng nghề năm 2023 có 9 đơn vị tham gia có 87 thí sinh dự thi với 23 nghề. Trường Cao đẳng nghề Xây dựng có 05 học sinh tham gia Kỹ năng nghề với 02 nghề (Nghề Cấp, thoát nước và nghề Xây gạch).

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng ngày 30 tháng 11 năm 2023, Ban tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt thành tích. Trong đó, Đoàn Nhà trường đã vinh dự đạt 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải 3 – Nghề Cấp, thoát nước và nghề Xây gạch có 1 giải Nhì; 1 giải Ba. Đoàn trường đạt giải Ba toàn đoàn.

Em Vũ Văn Thanh – Giải nhất nghề Cấp, thoát nước

Em Ngô Doãn Huy – Giải Nhì nghề Xây gạch; Em Liêu Văn Trường – Giải Nhì nghề Cấp, thoát nước.

Em Nguyễn Thế Anh – Giải Ba nghề Cấp, thoát nước; Em Linh Tài Quyền – Giải Ba nghề Xây gạch.

Đoàn Nhà trường nhận giải Ba toàn đoàn

Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen Em Vũ Văn Thanh giải Nhất nghề Cấp, thoát nước

Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh đã trở thành ngày hội để các em học sinh, sinh viên thể hiện tài năng, kỹ năng nghề của bản thân, đồng thời là nơi các em học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, cọ sát thực tế và tự khẳng định chính mình.

Một số hình ảnh tại kỳ thi kỹ năng nghề:

Đoàn trường tham gia kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2023