Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

      Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2023 Trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

       Đến dự buổi Gặp mặt, về phía Nhà trường có các đồng chí:  TS. Nguyễn Thị Hoài, Phó Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Vũ Xuân Quyên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường – Phó hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trong toàn trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh

      Nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao, cả xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh – tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trồng người. Ngày 20/11 là dịp các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao dạy dỗ của thầy, cô, là dịp tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục “trồng người”.

Quang cảnh buổi gặp mặt

      Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Hoài – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 và ghi nhận những đóng góp của cán bộ, giáo viên trong thời gian qua và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy. Các thế hệ Thầy, cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì thế hệ học trò. Trước yêu cầu đổi mới của sự nghiệp Giáo dục, đội ngũ giáo viên không ngừng cải tiến, đổi phương pháp dạy học. Mỗi giáo viên luôn tự học, tự bồi dưỡng thêm kiến thức đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học.

TS. Nguyễn Thị Hoài – Phó Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

      Kết thúc bài phát biểu cô Nguyễn Thị Hoài khẳng định với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng nghề Xây dựng sẽ luôn cố gắng và không ngừng đổi mới, phát triển nhằm xây dựng thành Trường Cao đẳng chất lượng cao.

      Nhân dịp này, Nhà trường tổ chức tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 -2023.

Thầy Vương Thế Anh – Chủ tịch Công đoàn đọc quyết định khen thưởng

      Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã để lại trong mỗi Thầy, cô giáo những cảm xúc riêng, một chút bồi hồi đan xen trong niềm vui hân hoan. Chúc cho các Thầy, cô giáo luôn đủ Tâm – Trí – Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung có bề dày lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển – Trường Cao đẳng nghề Xây dựng ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Gặp mặt kỷ niệm