Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

         Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 20/11/2020 trường Cao đẳng nghề Xây dựng tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Buổi gặp mặt không chỉ là sự tri ân, động viên những người thầy, người cô trong Nhà trường đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người mà còn là dịp cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện sự quyết tâm trong xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

         Buổi gặp mặt đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ các đơn vị Thành ủy – Hội đồng nhân dân – UBND Thành phố Uông Bí, Công đoàn xây dựng Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lã Đình Kế, Hiệu trưởng Trường Trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ Hải Phòng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban giám hiệu Nhà trường qua các thời kỳ.

         Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đơn vị liên kết đào tạo với Nhà trường, các đơn vị bạn, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ viên chức lao động và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường đến tham dự và góp phần thành công cho buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh, sinh viên và Đoàn thanh niên biểu diễn

 

 

Các tiết mục văn nghệ khai mạc buổi gặp mặt

          Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng nghề Xây dựng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy, cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý Thầy, cô đã và đang giảng dạy tại trường Cao đẳng nghề Xây dựng.

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường Cô Nguyễn Thị Hoài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.

Cô Nguyễn Thị Hoài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng

          Tại buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường cũng vui mừng đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm đến từ Thành ủy – Hội đồng nhân dân – UBND Thành phố Uông Bí, Công đoàn xây dựng Việt Nam, Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị và đại diện học sinh, sinh viên các lớp trong toàn trường