Powered by Tú Cao
1
Bạn cần hỗ trợ?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

          Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước đang hân hoan đón chào năm học mới, Năm học 2020 – 2021, học sinh trường Cao đẳng nghề Xây dựng cũng nô nức bước vào năm học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 11/9/2020 trường Cao đẳng nghề Xây dựng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

          Buổi lễ đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ Ban giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX tỉnh Quảng Ninh, thị xã Quảng Yên, thị xã Đông Triều, thành phố Uông Bí, Hội chữ thập đỏ chùa Phổ Am thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh.

           Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đối tác hợp tác đào tạo với Nhà trường, các đơn vị bạn, toàn thể thầy, cô giáo, cán bộ viên chức lao động và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường đến tham dự và góp phần thành công cho buổi lễ.

 

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh, sinh viên biểu diễn

 

 

Các tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ

          Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trân trọng đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và phát biểu tại buổi lễ. Trong năm học mới, tập thể nhà trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục thực hiện nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật và văn hóa ứng xử, giảng viên, giáo viên đổi mới phương pháp  dạy và học; toàn trường duy trì và phấn đấu nâng cao kết quả tuyển sinh; nâng cao hiệu quả hoạt, động quản lý, phấn đấu 100% chương trình đào tạo và giáo trình được cập nhật phù hợp với thực tế…..

Thầy Vũ Xuân Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

          Trong buổi lễ Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí Bùi Văn Dũng đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy, cô giáo và trò trường Cao đẳng nghề Xây dựng trong năm học vừa qua.

Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

          Thay mặt Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Xây dựng Thầy Bùi Văn Dũng cũng đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường, cảm ơn các Bộ, Ban ngành liên quan, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức nhân cách học sinh, các thế hệ Thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên, học sinh trong toàn trường và các đơn vị đang kết hợp với Nhà trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường Cao đẳng nghề Xây dựng như ngày hôm nay.

          Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng bền vững, thầy đã nhấn mạnh.

– Các Thầy giáo, cô giáo cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục.

– Đối với các em học sinh, cần xác định đúng đắn cho mình mục tiêu học tập: học để nâng cao trình độ nhận thức; học để có khả năng làm việc; học để tự khẳng định giá trị của bản thân; học để cùng chung sống và trở thành người có ích cho xã hội, nhưng trước hết các em phải là người tử tế. Đó là cái đích mà các em cần phải đạt tới, cũng là trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

          Chào đón năm học mới 2020 – 2021 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới, vận hội mới và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua.

         Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã long trọng đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, năm học của đoàn kết, sáng tạo và vững bước trên con đường giáo dục nghề nghiệp. Thầy và trò trường Cao đẳng nghề Xây dựng quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Xây dựng: Rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.

Thầy Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu

          Thay mặt cho học sinh, sinh viên toàn trường, Em Đoàn Minh Huế đã nói lên cảm nghĩ của mình về mái trường Cao đẳng nghề Xây dựng nhân ngày khai giảng năm học và bày tỏ quyết tâm học tập tốt, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Học sinh Đoàn Minh HuếHọc sinh Lớp 9+ đại diện tân HSSV chia sẻ cảm xúc nhân ngày khai giảng

          Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ chùa Phổ Am thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh đã đến dự lễ Khai giảng và tặng quà cho những học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức tu dưỡng rèn luyện đạo đức nhân cách, có tinh thần vượt khó và đạt kết quả cao trong học tập.

Đại diện Hội chữ Thập đỏ chùa Phổ Am tặng quà cho các em HSSV

           Tại buổi lễ Khai giảng, Nhà trường cũng vui mừng đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm đến từ Trung tâm GDNN – GDTX tỉnh Quảng Ninh, Quảng Yên, Đông Triều, Uông Bí, Trung tâm Tư vấn và Xây dựng, các đơn vị và đại diện học sinh, sinh viên các lớp trong toàn trường.

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

          Buổi lễ Khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Cao đăng nghề Xây dựng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

          Chúc các thầy, cô giáo – những người đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục, những người vẫn đang vượt bao khó khăn vất vả đời thường để hoàn thành nhiệm vụ cao quý luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

           Chúc cho các em học sinh, sinh viên trong toàn trường nỗ lực phấn đấu không ngừng, trung thực và luôn say mê học hỏi, tìm tòi, sáng tạo trong học tập.

Một số hình ảnh của thầy và trò trong ngày lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021